BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry (VGSI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Khẳng định vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong thực hiện mục tiêu quốc gia

“Những năm gần đây, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã ưu tiên nguồn lực, tập trung kiểm toán các dự án trọng điểm, chương trình mục tiêu quốc gia theo yêu cầu của Quốc hội, Chính phủ và của các nhà tài trợ, qua đó tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng cho Nhà nước”, Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh trao đổi về những đóng góp của KTNN trong việc thực hiện mục tiêu quốc gia nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập (11.7.1994 - 11.7.2020).

Dư nợ tín dụng tại VietinBank tiếp tục tăng

VietinBank vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ quan trọng 6 tháng cuối năm. Theo đó, bất chấp ảnh hưởng Covid – 19, 6 tháng qua, dư nợ tín dụng tại VietinBank vẫn tăng 4,5 nghìn tỷ đồng.

Gói tài khoản “may đo” riêng cho khách hàng có gì vượt trội?

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn vượt trội, cho vay tối đa lên đến 30 lần lương, lựa chọn tài khoản số đẹp, giảm giá 50% dịch vụ giữ hộ tài sản, chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, đi chợ online…là một số ưu điểm vượt trội của các gói tài khoản được “may đo” dành riêng cho khách hàng của BIDV.

VietinBank giảm tiếp lãi suất từ 0,2 - 0,5%/năm các gói tín dụng ưu đãi

Thực hiện theo các chỉ thị, chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu năm 2020, VietinBank đã triển khai có hiệu quả các giải pháp ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Theo đó, VietinBank triển khai các chương trình tín dụng giảm sâu lãi suất cho vay, giảm mạnh phí dịch vụ, đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng, nhóm khách hàng để cơ cấu lại hoạt động, khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động...

Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu

Từ 25.6 – 15.9.2020, VietinBank phối hợp cùng Tổ chức thẻ JCB triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu” (Chương trình) dành tặng riêng cho khách hàng mở mới và sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) JCB do VietinBank phát hành.

VietinBank đi đầu trong triển khai chính sách phát triển kinh tế - xã hội

Bám sát định hướng của Chính phủ và NHNN, VietinBank đã thể hiện sự quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong hoạt động quản trị điều hành, hoạt động kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực, đi đầu trong hệ thống các ngân hàng thương mại thực hiện các chiến lược kinh doanh gắn liền với chiến lược ngành, chiến lược của từng vùng kinh tế để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

LienVietPostBank và cuộc đua ngân hàng số

Dịch bệnh Covid-19 góp phần thay đổi thói quen dùng tiền mặt của người dân. Trước xu thế này, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục đẩy mạnh phát triển ngân hàng số, qua đó vừa phục vụ khách hàng, vừa củng cố thêm vị trí của ngân hàng trong cuộc đua công nghệ.

Hạ nhiệt ngày hè cùng khuyến mại Chào Hè xanh cho chủ thẻ BIDV

Chào Hè xanh, BIDV mang tới chương trình khuyến mại hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 3 tỷ đồng và ưu đãi hoàn tiền lên tới 2.000.000 đồng dành cho khách hàng phát hành mới thẻ quốc tế từ ngày 1.6 – 13.9.2020.

Kho bạc Nhà nước và Techcombank phối hợp thu ngân sách từ quý 3.2020

Kho bạc Nhà nước (KBNN) và Ngân hàng thương mại (NHTM) cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa ký thỏa thuận hợp tác phối hợp thu ngân sách nhà nước (NSNN) và thanh toán song phương điện tử.

Khó tránh khỏi biến tướng?

Luật Đầu tư (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua đã chính thức cấm kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu đòi nợ sẽ luôn tồn tại trong xã hội nên có nguy cơ phát sinh những biến tướng. Điều này đòi hỏi Chính phủ phải có hướng dẫn cụ thể và không nên cấm hoàn toàn dưới mọi hình thức đòi nợ.

Tài chính bất động sản

VietinBank kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững

VietinBank kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững

6 tháng đầu năm 2020, hoạt động của ngành Ngân hàng nói chung và VietinBank nói riêng đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid 19, xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long... Theo đó, các chỉ tiêu tăng trưởng quy mô toàn ngành ở mức thấp, các ngân hàng đều thận trọng đánh giá khả năng sinh lời và lợi nhuận. Trong bối cảnh đó, VietinBank tiếp tục kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững.

Xem tiếp...